Áo Gile Túi Hộp Phản Quang Vải Kaki Giá Rẻ

Trong quá trình làm việc người kỹ sư, công nhân thường xuyên phải di chuyển, leo trèo ở những nơi có độ cao nguy hiểm. Do đó không thể đeo thêm túi đựng đồ dùng làm việc. Chính vì thế Áo gile 4 túi hộp là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho sự đảm bảo an toàn cho người lao động khi làm việc.Xin giới thiệu sản phẩm Áo gile túi hộp do Bảo Hộ Hà Phương trực tiếp sản xuất.

 Áo gile túi hộp vải kaki phối lưới mắt nhỏ

+ Chất liệu : Vải kaki liên doanh phối lưới mắt nhỏ HQ, may thêm phản quang vải màu ghi, vàng chanh, phản quang 3M tùy theo yêu cầu.

+ Đặc điểm: 4 túi hộp dạng túi dán dùng đựng các vật nhỏ trong quá trình làm việc.Phản quang trước và sau lưng áo phản xạ tốt khi công nhân làm việc ban đêm.

+ Màu sắc: Áo gile túi hộp kaki có rất nhiều màu để bạn lựa chọn( Màu be, đỏ, vàng , cam, chì, xanh công nhân, xanh hòa bình, vàng chanh, nõn chuối…)

Áo gile được thiết kế dạng khóa kéo rất tiện lợi.

Áo gile túi hộp vải kaki phối lưới

Áo Gile Túi Hộp Vải Kaki phối lưới mắt nhỏ

Áo gile túi hộp vải gió phối lưới mắt nhỏ

+ Chất liệu: Vải gió phối với lưới mắt nhỏ

+Ưu điểm: Chất vải nhẹ nhàng, dễ giặt, không xù, không phai màu

+ Size số: Có size từ M, L, XL…

Áo gile túi hộp vải gió phối lưới

Áo Gile Túi Hộp Vải Gió phối lưới mắt nhỏ

Áo gile túi hộp phản quang vải

+ Khác với những loại áo gile bên trên, áo gile phản quang vải được may toàn bộ bằng vải kaki không xù, thấm mồ hôi tốt. Phối thêm phản quang ở ngực và vai áo, đai áo có thể điều chỉnh được.

Áo gile túi hộp vải phản quang

Mẫu Áo Gile Túi Hộp Phản Quang Vải

Tại Bảo Hộ Hà Phương có rất nhiều mẫu áo phản quang khác như áo lưới phản quang, áo lưới tập bóng đá. Liên hệ 0986895619 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Bài Viết Liên Quan