Áo phản quang

Xã hội ngày càng phát triển, người lao động luôn phải làm việc với cường độ cao (ngày và đêm) trong các nhà máy, xí nghiệp, công trường xây dựng, hầm mỏ…Điều kiện làm việc liên tục vào ban đêm tiềm ẩn rủi ro, nguy hiểm. Giải pháp trang bị đồ bảo hộ (áo phản quang) có khả năng phát sáng vào ban đêm là điều vô cùng cần thiết bảo đảm an toàn cho người lao động.

Áo Phản Quang có vai trò gì?

+ Áo phản quang là trang phục bảo hộ khoác bên ngoài áo bảo hộ lao động hoặc các trang phục bình thường.

+ Phản xạ tốt khi làm việc ban đêm, môi trường thiếu ánh sáng. Sợi phản quang sẽ phát sáng khi có ánh sáng chiếu tới như 1 tín hiệu giúp xe cộ, người đi đường phát hiện ra công nhân, cảnh sát giao thông, phượt thủ, nhân viên môi trường đô thị đang làm việc khi trời tối tránh tai nạn sảy ra.

+ Với khả năng phát sáng nhờ dải phản quang nên áo phản quang được ứng dụng linh hoạt trong các ngành như: xây dựng, giao thông, khai thác, hầm mỏ, vệ sinh đô thị, cứu hộ, cứu hỏa, đi phượt…

+ Có thể in logo hoặc may chữ phản quang lên áo để quảng bá thương hiệu 1 cách hiệu quả nhất.

Các Mẫu Áo Phản Quang tại Bảo Hộ Hà Phương

1. Áo Phản Quang kỹ sư

+ Là mẫu áo được thiết kế với phong cách hiện đại, nhiều tính năng nổi bật, phù hợp với đa ngành nghề được rất nhiều chuyên viên kỹ sư, kỹ thuật viên sử dụng.

+ Áo Phản Quang kỹ sư may bằng chất liệu vải kaki liên doanh, pangrim, vải gió phối lưới mắt to Hàn Quốc bền đẹp, màu sắc đa dạng, phong phú chinh phục khách hàng khó tính nhất.

Áo Phản Quang

Mẫu Áo Phản Quang Cho Kỹ Sư

2. Áo lưới phản quang

+ Áo may bằng chất liệu vải lưới thoáng mát, nhẹ nhàng thoải mái và có độ bền cao. Kết hợp với sọc phản quang nhựa (3cm, 5cm) trước và sau lưng áo. Áo phản quang lưới có 2 loại là dùng khóa kéo và nhám dính. Có 7 màu sắc để bạn lựa chọn.

Áo Phản Quang.2

Mẫu Áo Lưới Phản Quang

3. Áo phản quang túi hộp

+ Trong quá trình làm việc người lao động thường xuyên phải di chuyển, leo trèo ở những nơi có độ cao nguy hiểm. Chính vì vậy nếu đeo thêm túi đựng vật dụng nhỏ sẽ gây vướng víu mất an toàn. Áo gile phản quang túi hộp là sự lựa chọn tốt nhất cho người lao động. Thiết kế 4 túi hộp dạng túi dán có thể đựng các vật dụng nhỏ (đinh, ốc vít, đồ dùng cá nhân), ngoài ra có thêm túi cài bút rất tiện lợi. Áo may chất liệu vải kaki, vải gió phối lưới mắt nhỏ kết hợp với dải phản quang trước ngực và sau lưng áo.

Áo Phản Quang.1

Mẫu Áo Phản Quang túi hộp

4. Áo phản quang dây

+ Áo may toàn bộ là phản quang sợi polyester co dãn 5% hoặc nhựa bản 5cm. Áo được thiết kế đơn giản với 2 dây chéo qua vai và 1 dây làm đai áo. Áo dây có miếng dán hoặc khóa điều chỉnh kích cỡ phù hợp với người dùng. Kiểu áo dây phổ biến dạng chữ A, chữ H, được các bạn phượt thủ sử dụng nhiều.

Áo Phản Quang.4

Mẫu Áo Dây Phản Quang

5. Áo phản quang 3M

Là thương hiệu đồ bảo hộ nổi tiếng và phổ biến trên thế giới. Áo phản quang 3M được thiết kế theo phong cách hiện đại, mẫu mã đa dạng.

Áo Phản Quang.3

Mẫu Áo Phản Quang 3M

Mua Áo Phản Quang chất lượng với giá tốt ở đâu?

Bạn là chủ doanh nghiệp, quản lý nhân sự hay chủ 1 dự án thi công xây dựng đang tìm mẫu Áo Phản Quang phù hợp với nhân viên, công nhân của công ty mình. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu những mẫu áo phản quang chất lượng nhất, đẹp nhất ( áo gile 8 túi cao cấp, áo gile vải lưới to, vải gió lưới nhỏ, áo dây, 3M) duy nhất chỉ có tại Bảo Hộ Hà Phương.

CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ BẢO HỘ HÀ PHƯƠNG

Hotline: 0986.895.619 – 0344.502.889 – 0383.988.063

Địa chỉ: Số 19, Ngõ 99/64 – Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Keyword:   quần áo bảo hộ lao độnggiày bảo hộ mũ bảo hộ lao động